รวมโปรโมชั่น 8.8 ลดราคาทั้งรองเท้าถนนและเทรล

Related Articles

รวมมาให้แล้วกับโปรโมชั่น 8.8 ลดราคารองเท้า ลดกันแบบล้มละลาย มีแบรนด์อะไรบ้าง? และมีรุ่นไหนน่าสนใจ รวมทั้งร้านไหนให้ส่วนลดเท่าไหร่? เชิญติดตามได้เลยครับ

แบรนด์ Adidas โปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50 เปอร์เซ็นต์

เดือนที่แล้วว่าลดหนักแล้ว เดือนนี้เดือดยิ่งกว่า กับการที่นำเอา Ultraboost 21 มาลดราคาถึง 30 เปอร์เซ็นต์ แล้วลดเพิ่มอีก 50 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อครบหรือมากกว่า 2 ชิ้นขึ้นไป ทำให้เมื่อจับคู่กับถุงเท้า จะมีราคาเหลือเพียง 2,375 บาท เท่านั้น หรือซื้อรวมกับรุ่นอื่นก็ลดเพิ่มอีก 50 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน ดังภาพตัวอย่าง

เมื่อซื้อครบหรือมากกว่า 2 ชิ้นขึ้นไป ทำให้ Adidas Ultraboost 21 เมื่อจับคู่กับถุงเท้า จะมีราคาเหลือเพียง 2,375 บาท เท่านั้น
หรือซื้อรวมกับรุ่นอื่นก็ลดเพิ่มอีก 50 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน ดังภาพตัวอย่าง

ปล. Ultraboost 21 ที่เข้าโปรลดราคา จะเป็นรุ่นที่ลดเหลือ 4,550 บาท ซึ่งรุ่นราคาเต็มเมื่อซื้อคู่กับถุงเท้า ระบบจะไม่ลดเพิ่ม 50 เปอร์เซ็นต์ให้นะครับ ลิงค์ตามนี้เลยครับ

สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นอื่นๆ ของแบรนด์ Adidas ได้ที่นี่เลยครับ

แบรนด์ Nike บนเว็บไซต์ Nike Thailand

ดูเหมือนว่าเว็บไซต์ Nike จะไม่เข้าร่วมโปรโมชั่น 8.8 ในครั้งนี้ แต่ก็ยังมีการปล่อยสินค้าลดราคาออกมาอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Nike ได้ที่นี่เลยครับ

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ๆ และคอลเลคชั่นสีใหม่ๆ ที่อัพเดทเพิ่มเข้ามา เช่น Nike Free Run 5.0, Nike Air Zoom Rival Fly 3, Nike Air Zoom Vomero 16, Nike Flex Run 2021, Nike Air Zoom Structure 24 และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในบทความต่อๆ ไป ทางเราจะมาอธิบายถึงรุ่นเหล่านี้ว่ามีการปรับปรุงในส่วนใดบ้างนะครับ แต่สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้ามาใหม่ ได้ที่นี่เลยครับ

รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ๆ และคอลเลคชั่นสีใหม่ๆ ที่อัพเดทเพิ่มเข้ามา

ซึ่งร้านค้าทางการของแบรนด์ Nike บน Lazada จะมีส่วนลดที่มากกว่าและมีโค้ดลดราคาเพิ่มเติม รวมทั้งมีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่ม 15 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Nike บน Lazada ได้ที่นี่เลยครับ (แต่ใน Supersport ลดหนักกว่า ลิงค์จะอยู่ในย่อหน้าถัดๆ ไปของบทความนี้ครับ)

แบรนด์ Skechers บนเว็บไซต์ Skechers Thailand

ส่วนใหญ่เป็นรองเท้าและเสื้อผ้าลำลองที่ลดราคาเยอะมาก สำหรับสายแฟชั่น สายท่องเที่ยว หรือคุณผู้หญิงจะเหมาะมาก โดยเฉพาะเสื้อยืดคอลเลคชั่น Sailor Moon และ One Punch Man สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Skechers ได้ที่นี่เลยครับ

ใน Supersport Online

แบรนด์ Nike เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Nike ได้ที่นี่เลยครับ

แบรนด์ New Balance เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ New Balance ได้ที่นี่เลยครับ

แบรนด์ Skechers เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Skechers ได้ที่นี่เลยครับ

แบรนด์ Asics เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของแบรนด์ Asics ได้ที่นี่เลยครับ

ใน Shopee และใน Lazada ลดราคาทั้งในร้านและโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม

ร้าน Caveman Store ใน Shopee ที่ในเดือนนี้ลดโหดกว่าเดิม ที่หน้าร้านใน Shopee ก็ว่าลดแล้ว แต่ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท และโค้ดส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย นักวิ่งท่านใดที่กำลังจะตัดสินใจซื้อหมวกและชุดของ Ciele Athletics จังหวะนี้เด็ดสุดแล้วครับ สามารถเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

โค้ดส่วนลดของร้าน Caveman Store

ร้าน Runnercart ใน Shopee ที่ลดโหดไม่แพ้กันรวมกับโค้ดส่วนลดที่ลดสูงสุดถึง 888 บาท ทำให้ Saucony Kinvara 12 มีราคาเหลือเพียง 2,356 บาท สามารถเลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

ร้าน Ran Hunder ใน Shopee ลดโหดกว่าเดิมและโค้ดลดเยอะกว่าเดิม เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

โค้ดส่วนลดของร้าน Ran Hunder

แบรนด์ Under Armour ใน Shopee เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

ร้าน Rev Runner ใน Lazada ลดโหดเหมือนเดิม เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

แบรนด์ Salomon ใน Lazada เลือกชมสินค้าโปรโมชั่นของร้าน ได้ที่นี่เลยครับ

หวังว่าบทความนี้เป็นจะเป็นประโยชน์สำหรับนักวิ่งหรือผู้ที่สนใจในการวิ่งหลาย ๆ ท่าน ขอให้วิ่งให้สนุกครับ และสามารถติดตาม Running Profiles ได้ทั้งใน

More on this topic

Popular stories

Training Plan