ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

รีวิว Merrell Morphlite รองเท้าวิ่งถนนกึ่งเทรลซีรี่ส์ใหม่ในปี 2024 จากแบรนด์ Merrell

วันนี้เรามารีวิวและพูดคุยกันถึงรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Merrell อย่าง Merrell Morphlite ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งถนนกึ่งเทรลซีรี่ส์ใหม่ โดยถือว่ามีความแปลกใหม่สำหรับแบรนด์รองเท้าเดินป่าและวิ่งเทรลอย่าง Merrell ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นรองเท้ากึ่งถนนกึ่งเทรลอย่างรุ่น Merrell Moab Flight ที่เป็นการนำเอารองเท้าวิ่งเทรลไปติดดอกยางสั้น แต่ในปี 2024 นี้ Merrell Morphlite จะเป็นการออกแบบรูปทรงรองเท้าขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ทั้งในด้านของพื้นชั้นกลางและหน้าผ้า โดยถือเป็นรองเท้าวิ่งถนนอย่างแท้จริง ที่มีการติดตั้งดอกยางที่มีความเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบนถนนและเส้นทางเทรล ซึ่งรองเท้าคู่นี้จะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ ...

รีวิว Merrell Nova 3 รองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

วันนี้เรามารีวิว Merrell Nova 3 รองเท้ารุ่นสานต่อปีที่ 3 ของซีรีส์รองเท้าวิ่งเทรลเริ่มต้นจากทางแบรนด์ Merrell ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่อเนกประสงค์ในชีวิตประจำ โดยเป็นรองเท้าวิ่งเทรลอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับตรารับรองจากสมาคมเวชศาสตร์เท้าของสหรัฐอเมริกา (APMA) ว่าเป็นรองเท้าที่ดีต่อสุขภาพเท้า ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและมีการออกแบบที่โดดเด่นอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ จุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรล Merrell ตระกูล Nova และ Antora ย้อนกลับไปในปี 2019 ในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ทางแบรนด์ Merrell กลับเข้ามาทำตลาดรองเท้าวิ่งเทรลอย่างจริงจัง โดยได้มีการเปิดตัวโปรเจกต์...

รีวิว Reebok Nano X3 ตำนานรองเท้าเทรนนิ่ง 13 ปี แห่งการปฏิวัติวงการฟิตเนส

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังสวมใส่ Reebok Nano X3 หรือรุ่นที่ 13 รองเท้าเทรนนิ่งสำหรับออกกำลังกายในยิมและ CrossFit โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นตระกูลรองเท้าเทรนนิ่งเอนกประสงค์ที่ได้เข้ามาปฏิวัติวงการฟิตเนสครั้งแรกของโลก ที่ทำให้การออกแบบรองเท้าเทรนนิ่งเป็นเหมือนอย่างที่เราได้รู้จักกันในปัจจุบัน โดยจะมีประวัติความเป็นมาอย่างไร และในรุ่นที่ 13 นี้ ถูกพัฒนาและมีเทคโนโลยีอะไรที่โดดเด่นบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติและความเป็นมาของฟิตเนส ยิม และกีฬา CrossFit สามารถอ่านที่ได้ที่นี่เลยครับ ประวัติรองเท้าเทรนนิ่ง Reebok...

พรีวิว Merrell Agility Peak 5 หนึ่งในรองเท้าวิ่งเทรลสายผจญภัยระยะไกลที่เร็วแรงที่สุดในตลาด

วันนี้เรามาพรีวิวรองเท้าวิ่งเทรล Merrell Agility Peak 5 หรือรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Agility Peak ในปี 2023 ที่มีการันตีดีกรีชนะรางวัล ISPO Award และถือเป็นการออกแบบที่ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะมีการพัฒนาและปรับปรุง รวมทั้งให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring...

รีวิว Merrell Speed Fusion Strap รองเท้าแตะรัดส้นระดับพรีเมียม

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังสวมใส่ Merrell Speed Fusion Strap รองเท้าแตะรัดส้นพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย โดยจะเจาะลึกกันถึงวัสดุที่ใช้ในรองเท้าแตะคู่นี้และประวัติความเป็นมาของรองเท้า Merrell ซีรีส์ใหม่อย่างซีรีส์ Speed ในปี 2023 ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ รองเท้า Merrell ซีรีส์ Speed สูตรความสำเร็จที่ถูกต่อยอดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น รองเท้า Merrell ซีรีส์ Speed เป็นซีรีส์รองเท้าใหม่ล่าสุดในปี 2023 จากแบรนด์...

รีวิว Merrell MTL Skyfire 2 ท้องฟ้าที่ลุกเป็นไฟ

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell MTL Skyfire 2 รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันระยะสั้น จากโปรเจกต์ MTL (Merrell Test Lab) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งทำความเร็วบนทางทรุกันดารโดยเฉพาะ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna...

รีวิว Reebok Zig Kinetica 3 รองเท้าไลฟ์สไตล์กึ่งเทรนนิ่งและเข้ายิม สำหรับสายสตรีท

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Reebok Zig Kinetica 3 รองเท้าไลฟ์สไตล์กึ่งเทรนนิ่งและเข้ายิม ที่ออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความเป็นแฟชั่นสายสตรีท โดยจะมีประวัติความเป็นมาและให้ความรู้สึกในการสวมใส่เป็นอย่างไร รวมทั้งเหมาะกับการนำไปใช้งานอะไร เชิญติดตามได้เลยครับ ความเป็นมาของ Reebok ตระกูล Zig Kinetica รองเท้า Reebok Zig Kinetica ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 โดยมาพร้อมกับอนิเมชั่นที่มีพรีเซนเตอร์เป็นอดีตนักชก MMA ชาวไอริชชื่อดังอย่าง Conor McGregor...

เทคนิคการใช้ไม้โพลวิ่งเทรลกับไม้โพลคาร์บอนพับได้ EVADICT 3-Piece Carbon Folding Trail Running Pole จากแบรนด์ Decathlon

วันนี้เรามาเล่าถึงประวัติความเป็นมาและงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับไม้โพลในการวิ่งเทรล รวมไปถึงเทคนิคในการเลือกและใช้งานไม้โพลอย่างถูกต้อง พร้อมกับการรีวิวไม้โพลวิ่งเทรลวัสดุคาร์บอนอย่าง EVADICT 3-Piece Carbon Folding Trail Running Pole ซึ่งถือเป็นไม้โพลคาร์บอนพับได้ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ Decathlon โดยจะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ สารบัญบทความshowประวัติความเป็นมาของไม้โพลความรู้พื้นฐานของลักษณะการใช้พลังงานระหว่างการเดินและวิ่งของมนุษย์งานวิจัยและความสำคัญของไม้โพลในการวิ่งเทรลไม้โพลวิ่งเทรลจากแบรนด์ Decathlonเทคนิคการเลือกไซส์ไม้โพลวิ่งเทรลการใช้งานของไม้โพลคาร์บอนพับได้ EVADICT 3-Piece Carbon Folding Trail Running Poleการใช้งานเบื้องต้นเทคนิคพื้นฐานการใช้ไม้โพล 3 ท่าหลัก ประวัติความเป็นมาของไม้โพล หลักฐานต้นกำเนิดของไม้โพลหรือไม้ค้ำยันมีมาอย่างยาวนานตั้งแต่...