ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

Nike ZoomX Ultrafly Trail รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนเต็มแผ่น ที่พร้อมเหาะข้ามทุกเนินเขา

ในที่สุดก็มีภาพเต็มๆ ออกมาแล้วกับรองเท้าวิ่งเทรลต้นแบบที่ Tyler Green นักวิ่งเทรลชาวอเมริกัน สังกัดทีม Nike Trail ใช้คว้าอันดับที่ 2 ในรายการแข่ง Western States 100 (ระยะทาง 161 กม.) ในปี 2021 ที่ผ่านมา และ ณ เวลานี้ได้ถูกประกาศชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า...

Nike Air Zoom Alphafly NEXT% 2 การกลับมาของ Drop 8 มม. และมหากาฬรองเท้าวิ่งคาร์บอนในปี 2022

วันนี้เป็นบทความพูดคุยและวิเคราะห์ถึงรองเท้าวิ่งคาร์บอนสำหรับแข่งขันที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปอย่าง Nike Air Zoom Alphafly NEXT% 2 ซึ่งเป็นการปรับปรุงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในปีนี้ โดยทางเราจะมาอธิบายกันว่าในรุ่นที่ 2 นี้ ได้รับการปรับปรุงอะไรมาใหม่บ้าง ทำไมถึงต้อง Drop 8 มม. และเกิดอะไรขึ้นกับรองเท้าวิ่งคาร์บอนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน เชิญติดตามได้เลยครับ Nike Air Zoom Alphafly NEXT% 2 ในปี...

พรีวิว Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มแน่นจากแดนมังกร

วันนี้เรามาพรีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรล Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มที่ถูกปรับปรุงมาใหม่ในปี 2022 นี้ ซึ่งจะมีการปรับปรุงในส่วนใดบ้างและมีเทคโนโลยีภายในอะไรที่น่าสนใจ รวมทั้งให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติ ข้อมูลและพรีวิว Kailas Fuga Ex 2 ต้องย้อนกลับไปอธิบายถึงจุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรลตระกูล Fuga กันก่อน โดยแนวคิดรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga เกิดขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 2013...

พรีวิว Reebok Floatride Energy X รองเท้าวิ่งคาร์บอนสำหรับซ้อมทำความเร็วและแข่งขันสำหรับมหาชน

วันนี้มาพรีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy X รองเท้าวิ่งถนนที่มาพร้อมกับแผ่นคาร์บอนรุ่นล่าสุดของแบรนด์ Reebok ในปี 2022 ที่เพิ่งเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยกันนะครับ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้ในการฝึกซ้อมแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ข้อมูลและพรีวิว Reebok Floatride Energy X Reebok Floatride Energy X หรือในช่วงแรกที่เปิดตัวออกมาถูกใช้ชื่อว่า Reebok Floatride Energy X...

พรีวิว Reebok Floatride Energy 4 หนึ่งในรองเท้าซ้อมประจำวันที่ดีที่สุด

วันนี้มาพรีวิวและความคิดเห็นหลังสวมใส่รองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy 4 รุ่นล่าสุดในปี 2022 ที่เพิ่งเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยกันนะครับ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้ในการฝึกซ้อมแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ข้อมูลและพรีวิว Reebok Floatride Energy 4 และการเปลี่ยนแปลงในปี 2022 Reebok Floatride Energy 4 เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมวิ่งประจำวัน (Daily Trainers) สำหรับนักวิ่งเท้าปกติ (Neutral...

คัมภีร์รองเท้าวิ่งถนนแบรนด์ Adidas ปี 2021 – 2022 ฉบับทีม Tinman Elite

วันนี้เรามาอธิบายถึงรองเท้าวิ่งถนนและรองเท้าตะปูของแบรนด์ Adidas ในปี 2021 ถึง 2022 กันว่ามีรุ่นใดบ้างที่นักวิ่งของทีม Tinman Elite เลือกใช้ทั้งในการฝึกซ้อมและแข่งขัน รวมทั้งแต่ละรุ่นเหมาะกับการฝึกซ้อมแบบใด? และเทคนิคการฝึกซ้อมของพวกเขา ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. เนื้อหาภายบทความนี้เป็นการรวมรองเท้าวิ่งในกลุ่ม Performance ที่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพในการใช้งานของแบรนด์ Adidas ทั้งหมด ซึ่งจะไม่มีการนำรองเท้าแฟชั่นมารวมภายในบทความนี้บทความนี้มีสารบัญแล้ว ท่านใดที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาตรงส่วนใด สามารถกดที่สารบัญได้เลยครับ สารบัญบทความshowทำความรู้จักกับทีม Tinman Eliteรองเท้าวิ่งถนน...

รองเท้าวิ่งเทรล Decathlon ตระกูล EVADICT ในปี 2022 มีรุ่นอะไรบ้างและแต่ละรุ่นเหมาะกับการใช้งานอะไร?

ในปี 2021 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ Decathlon ได้ทำการปรับปรุงและเปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลตระกูล EVADICT อยู่หลายรุ่น ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีรุ่นอะไรบ้างและแต่ละรุ่นมีเทคโนโลยีอะไรที่น่าสนใจ เชิญติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม แบรนด์ Decathlon (อ่านว่า ดี-แคท-ลอน) เป็นร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศฝรั่งเศส ที่ในเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา ได้มีสาขาเพิ่มขึ้นจากทั่วโลกเป็น 1,718 แห่ง ใน...

ประวัติและรายละเอียด New Balance Fresh Foam Hierro v7 และ Fresh Foam More Trail v2 สองรองเท้าวิ่งเทรลหนานุ่มระยะไกล ในปี 2022

วันนี้เรามาอธิบายถึงประวัติและรายละเอียดของสองรองเท้าวิ่งเทรลหนานุ่มสำหรับวิ่งระยะไกลจากแบรนด์ New Balance อย่างรุ่น Fresh Foam Hierro v7 และ Fresh Foam More Trail v2 ซึ่งจะมีการปรับปรุงในส่วนใดบ้างและน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามรับชมได้เลยครับ New Balance Fresh Foam Hierro v7 New Balance Fresh Foam...