ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

รีวิว New Balance Fresh Foam X More v4 เปลี่ยนวันแย่ๆ ให้กลายเป็นวันที่ดี

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่ง New Balance Fresh Foam X More v4 รองเท้าวิ่งพรีเมี่ยมหนานุ่มสำหรับซ้อมประจำวันและซ้อมวิ่งระยะไกล ที่ทางเราชอบและรักมากที่สุดคู่หนึ่งในปี 2022 นี้ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหน และเหมาะกับการใช้งานแบบใด รวมไปถึงประวัติการปรับปรุงของซีรีส์ Fresh Foam More เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติและการปรับปรุงของ New Balance ตระกูล Fresh Foam...

เรื่องราวของรองเท้าวิ่ง Decathlon Kiprun KD900X นวัตกรรมจากวิศวกรชาวฝรั่งเศส

วันนี้เรามาอธิบายกันถึงข้อมูลและรายละเอียดของรองเท้าวิ่งถนน Decathlon Kiprun KD900X รองเท้าแข่งคาร์บอนสัญชาติฝรั่งเศสคู่แรกจากแบรนด์ Decathlon ว่ามีวัตถุประสงค์ในการใช้งาน และถูกพัฒนาและออกแบบมาอย่างไร และผลการทดสอบที่ทางแบรนด์ Decathlon ได้เปิดเผยออกมา รวมทั้งความรู้สึกแรกหลังสวมใส่ของทางเรา เชิญติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม ภายในปี 2022 นี้ เราจะได้เห็นทางแบรนด์ Decathlon ได้มีการเริ่มปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยเป็นการเข้าสู่อุปกรณ์กีฬาประสิทธิภาพสูงที่มีการวิจัยและทดสอบจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ โดยยังคงไม่ละทิ้งภาพลักษณ์ของอุปกรณ์กีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพื่อเป็นการสอดคล้องกับการประกาศร่วมมือกันอย่างเป็นทางการกับรายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Paris 2024 Olympic และ Paralympic ที่จะถูกจัดขึ้นในปี 2024...

รีวิว Decathlon Kiprun Light Showerproof Running Jacket เสื้อแจ็คเก็ตกันฝนและกันลมสำหรับวิ่ง

วันนี้เรามารีวิวเสื้อแจ็คเก็ตกันฝนและกันลม Decathlon Kiprun Light Showerproof Running Jacket ซึ่งเป็นเสื้อแจ็คเก็ตกันฝนน้ำหนักเบาที่ถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ โดยจะมีเทคโนโลยีและการออกแบบอย่างไร และเหมาะกับการใช้งานแบบใด รวมไปถึงซีรีส์ชุดวิ่งของแบรนด์ Decathlon มีอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม ภายในปี 2022 นี้ เราจะได้เห็นทางแบรนด์ Decathlon ได้มีการเริ่มปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยเป็นการเข้าสู่อุปกรณ์กีฬาประสิทธิภาพสูงที่มีการวิจัยและทดสอบจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ โดยยังคงไม่ละทิ้งภาพลักษณ์ของอุปกรณ์กีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพื่อเป็นการสอดคล้องกับการประกาศร่วมมือกันอย่างเป็นทางการกับรายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Paris 2024 Olympic และ Paralympic ที่จะถูกจัดขึ้นในปี...

รีวิว New Balance FuelCell Rebel v3 หนึ่งในรองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมประจำวันที่ดีที่สุดแห่งปี 2022

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่ง New Balance FuelCell Rebel v3 รองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมประจำวันและซ้อมวิ่งระยะไกล ที่ต้องยกให้เป็นหนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดแห่งปี 2022 นี้ สำหรับนักวิ่งเท้าปกติ ซึ่งจะมีการปรับปรุงในส่วนใดบ้าง และน่าสนใจแค่ไหน รวมไปถึงเทคนิคการออกแบบ เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่ยังไม่ได้รับชม สรุป New Balance ตระกูล FuelCell ปี 2022 มีรุ่นอะไรบ้าง...

สรุป New Balance ตระกูล FuelCell ปี 2022 มีรุ่นอะไรบ้าง และแต่ละรุ่นเหมาะกับการใช้งานอะไร?

วันนี้เรามาสรุปรองเท้าวิ่งถนนแบรนด์ New Balance ตระกูล FuelCell ปี 2022 ที่ได้มีการเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างและแต่ละรุ่นเหมาะกับการใช้งานฝึกซ้อมแบบใด? เชิญติดตามได้เลยครับ วิสัยทัศน์และตระกูลรองเท้าวิ่งของแบรนด์ New Balance แบรนด์ New Balance แบรนด์อุปกรณ์กีฬาเก่าแก่สัญชาติอเมริกันที่มีอายุกว่า 116 ปี ที่ถูกก่อตั้งโดยผู้อพยพชาวอังกฤษ William J. Riley ในปี 1906 ณ...

รีวิว Reebok Floatride Energy 4 Adventure ความลงตัวของรองเท้าวิ่งกึ่งถนนกึ่งเทรลสำหรับซ้อมประจำวัน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy 4 Adventure รองเท้าวิ่งเอนกประสงค์กึ่งถนนถึ่งเทรลสำหรับซ้อมประจำวันรุ่นใหม่ในปี 2022 ที่กำลังเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยกันนะครับ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้ในการฝึกซ้อมแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติและข้อมูลของ Reebok Floatride Energy ซีรีส์ Adventure รองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy ซีรีส์ Adventure เป็นซีรีส์ที่ทางแบรนด์ Reebok ตั้งใจออกแบบมาให้กับนักวิ่งถนนที่ต้องการรองเท้าวิ่งเอนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนถนนทางเรียบและทางเทรล โดยมีแนวคิดการออกแบบว่า...

รีวิว Apexbeat Speed-l หนึ่งในรองเท้าแข่งคาร์บอนที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด ณ เวลานี้

วันนี้เรามารีวิวเต็ม Apexbeat Speed-l รองเท้าวิ่งคาร์บอนสัญชาติไทยที่ต้องยกให้เป็นหนึ่งในรองเท้าวิ่งคาร์บอนสำหรับแข่งขันที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ทั้งในแง่ของคุณภาพของรองเท้าและบริการหลังการขาย ซึ่งในบทความนี้จะมีภาพประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ของรองเท้าคู่นี้ รวมทั้งอธิบายถึงเทคโนโลยีการออกแบบภายใน เชิญติดตามได้เลยครับ ข้อมูลจำเพาะของ Apexbeat Speed-l Apexbeat Speed-l เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับแข่งขัน (Racing Shoes) สำหรับนักวิ่งเท้าปกติ (Neutral Foot) และถือเป็นรองเท้าวิ่งในกลุ่ม Super Shoes ที่ภายในมีการติดตั้งแผ่นคาร์บอนและมาพร้อมกับวัสดุพื้นชั้นกลางวัสดุ...

รีวิว Decathlon Kiprun KD 800 รองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมทำความเร็วและแข่งขันระยะสั้น

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งถนน Decathlon Kiprun KD 800 รองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมทำความเร็วและแข่งขันระยะสั้น ที่มาพร้อมกับแผ่น Pebax ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้ในการฝึกซ้อมแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม ภายในปี 2022 นี้ เราจะได้เห็นทางแบรนด์ Decathlon ได้มีการเริ่มปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยเป็นการเข้าสู่อุปกรณ์กีฬาประสิทธิภาพสูงที่มีการวิจัยและทดสอบจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ โดยยังคงไม่ละทิ้งภาพลักษณ์ของอุปกรณ์กีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพื่อเป็นการสอดคล้องกับการประกาศร่วมมือกันอย่างเป็นทางการกับรายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Paris 2024 Olympic และ Paralympic ที่จะถูกจัดขึ้นในปี 2024 ในการส่งเสริมและยกระดับคุณภาพการกีฬาให้กับทุกคน ภายใต้แนวคิด “การออกกำลังกายในทุกวัน คือ...