ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

รองเท้าวิ่งเทรล Adidas สำหรับซ้อมวิ่งทั่วไป ในปี 2021

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับรองเท้าวิ่งเทรลสำหรับซ้อมวิ่งและใช้งานทั่วไปของ Adidas ในปี 2021 ที่ยกขบวนกันมา ไม่ว่าจะเป็น Adidas TERREX Speed Flow, TERREX Agravic, TERREX Agravic Flow, TERREX Agravic TR, และ TERREX Two Flow แต่ละรุ่นจะเหมาะกับการใช้งานอะไรและมีการอัพเดทในส่วนใดบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ปล....

Adidas ส่งรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งสายทำความเร็ว Adidas Terrex Speed Pro และ Terrex Speed Ultra พร้อมลงสนามปี 2021

หลังจาก Adidas เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนรุ่นแรกของแบรนด์อย่าง Adidas Terrex Agravic Ultra และในวันนี้ทาง Adidas ก็ไม่รอช้า ปล่อยซีรีส์ตัวแข่งน้องใหม่ในชื่อว่า Terrex Racing ที่ประกอบด้วย 2 ม้าศึกอย่าง Adidas Terrex Speed Pro และ Adidas Terrex Speed...

Saucony เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรล Saucony Peregrine 11 และ Xodus 11 แล้วในปี 2021

เปิดตัวแล้วกับ Saucony Peregrine 11, Peregrine 11 GTX, Peregrine 11 ST และ Xodus 11 ฉะนั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปไขข้อสงสัยกันว่า Saucony Peregrine 11 และรุ่นย่อยอย่าง GTX และ ST รวมทั้ง Saucony...

วันสบาย ๆ กับ รองเท้าแตะ Salomon Speedcross

วันนี้ไม่ใช่ข่าวรองเท้าใหม่แต่อย่างใด และคาดว่ามีนักวิ่งหลายท่านเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วกับรองเท้าแตะ Salomon Speedcross หรือ Salomon Speedcross Sandal ที่ออกมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ก็มีนักวิ่งบางส่วนที่น่าจะยังไม่รู้จัก ฉะนั้น เรามาทำความรู้จักกับ Salomon Speedcross Sandal กันดีกว่าครับ Salomon Speedcross Sandal เป็นรองเท้าแตะที่ดึงเอาภาพลักษณ์ของรองเท้าวิ่งเทรลยอดฮิตของแบรนด์อย่าง Speedcross 5 มาปรับแต่งให้เป็นรองเท้าแตะสำหรับใส่เดินในชีวิตประจำวันและใส่ท่องเที่ยวตามอุทยาน ป่าเขาในวันหยุด ต้องอ้างอิงถึงสเปคของ...

Adidas ปล่อยหมัดเด็ด Adidas TERREX AGRAVIC ULTRA รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนที่ล้ำที่สุดในโลก

ต้องย้อนกลับไปเมื่ออาทิตย์ก่อน ในวันที่ 31 มกราคมถึง 3 กุมภาพันธ์ ปี 2021 ที่ผ่าน ณ งาน ISPO Award ครั้งที่ 10 ที่จัดขึ้น ณ เมือง Munich ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าและอุปกรณ์กีฬา ที่จะนำเอานวัตกรรมสินค้ากีฬาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ากีฬา รองเท้าวิ่ง...

แบรนด์สัญชาติอเมริกัน Topo Athletic เตรียมจ่อเข้าไทยในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ต้องเล่าและเท้าความกันก่อนเลย สำหรับนักวิ่งหลายท่านที่ยังไม่รู้จักกับแบรนด์ Topo Athletic มาก่อน Topo Athletic เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดย Tony Post ผู้ซึ่งเป็นทั้งอดีตนักวิ่งที่สามารถทำสถิติมาราธอนไว้ที่ 2.25 ชั่วโมง และคร่ำหวอดอยู่ในวงการรองเท้าวิ่งมากว่า 35 ปี ด้วยดีกรีการเป็นถึงอดีตผู้บริหารของ Vibram USA และเป็นหนึ่งในผู้ผลักดันให้เกิดรองเท้าวิ่ง Minimalist ชื่อดังอย่าง Vibram...

ประวัติย่อแบรนด์ Craft Sportwear และรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนคู่แรกสัญชาติสวีเดน Craft CTM Ultra Carbon

ต้องเล่าและเท้าความกันก่อนเลย สำหรับนักวิ่งหลายท่านที่ยังไม่รู้จักกับแบรนด์ Craft Sportwear มาก่อน แบรนด์ Craft Sportwear เป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาเก่าแก่จากประเทศสวีเดน ที่เริ่มต้นเรื่องราวขึ้นในปี 1973 เมื่อนักประดิษฐ์ชาวสวีเดนนามว่า Anders Bengtsson ต้องการเสื้อด้านใน (Baselayer) สำหรับใส่ออกกำลังกายในหน้าหนาว ที่สามารถช่วยระบายความชื้นและเหงื่อ ออกจากผิวหนังของเรา ความรู้เพิ่มเติม เสื้อด้านใน หรือที่ในต่างประเทศเรียกว่า Baselayer เป็นเสื้อผ้าชั้นในสุดที่ติดอยู่กับผิวหนังของเรา ซึ่งทำหน้าที่ช่วยกักเก็บความร้อน ซึ่งในประเทศเขตหนาวเสื้อ...

เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้วกับ Salomon S/LAB PULSAR รองเท้าวิ่งเทรลที่เหล่าสาวกรอคอย

เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้วกับ Salomon S/LAB PULSAR รองเท้าวิ่งเทรลที่เหล่าสาวกรอคอย Salomon S/LAB PULSAR เป็นรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งน้ำหนักเบา ที่ Kilian Jornet ได้ใช้ ณ งาน Sierre Zinal ในปี 2019 ซึ่งมีระยะทางรวม 31 กม. และมีความชันกว่า 2,200 เมตร...