ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

รีวิว Reebok Zig Kinetica 3 รองเท้าไลฟ์สไตล์กึ่งเทรนนิ่งและเข้ายิม สำหรับสายสตรีท

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Reebok Zig Kinetica 3 รองเท้าไลฟ์สไตล์กึ่งเทรนนิ่งและเข้ายิม ที่ออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความเป็นแฟชั่นสายสตรีท โดยจะมีประวัติความเป็นมาและให้ความรู้สึกในการสวมใส่เป็นอย่างไร รวมทั้งเหมาะกับการนำไปใช้งานอะไร เชิญติดตามได้เลยครับ ความเป็นมาของ Reebok ตระกูล Zig Kinetica รองเท้า Reebok Zig Kinetica ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 โดยมาพร้อมกับอนิเมชั่นที่มีพรีเซนเตอร์เป็นอดีตนักชก MMA ชาวไอริชชื่อดังอย่าง Conor McGregor...

รีวิว The North Face Summit VECTIV Pro บรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขัน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน The North Face Summit VECTIV Pro รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขันระยะไกล ที่ถือได้ว่าเป็นการเข้ามาปฏิวัติและสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนอย่างแท้จริง โดยจะให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นเช่นไรและทำไมการออกแบบถึงสามารถปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่งเทรล เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึงความเป็นมาของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV และข้อมูลของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV ในปี...

รีวิว Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลแข่งขันระยะไกลกับหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันระยะไกลในเวอร์ชั่นหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน ซึ่งเป็นหน้าผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในสภาพพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็นและเปียกแฉะโดยเฉพาะ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหนและในประเทศไทยจะเหมาะกับการนำไปใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats...

รีวิว Merrell Moab Speed รองเท้าเดินป่าน้ำหนักเบากับความเป็นอิสระที่ได้ไปไกลขึ้นและเร็วขึ้น

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell Moab Speed รองเท้าเดินป่าน้ำหนักเบา (Lightweight Hiking Shoe) โดยรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าเดินป่าขายดีของแบรนด์ Merrell ที่แม้ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ภายในแบรนด์ แต่กลับมีผู้เลือกไปใช้งานไม่น้อยไปกว่ารองเท้าเดินป่าระดับตำนานรุ่นอื่น รวมทั้งยังเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลรองเท้าเดินป่าน้ำหนักเบายอดเยี่ยมแห่งปี 2022 จากหลายนิตยสารและจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งรองเท้าเดินป่าคู่นี้จะให้ความรู้สึกอย่างไรและเหมาะกับการใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ความเป็นมาของรองเท้าเดินป่า Merrell ตระกูล Moab รองเท้า Merrell ตระกูล Moab ถูกออกแบบขึ้นครั้งแรกในปี 2006...

รีวิว Merrell MTL MQM รองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา เมื่อความเงียบสงบและความสวยงามของยอดเขาเป็นสิ่งที่น่าหลงไหล

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา Merrell MTL MQM ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกออกแบบมาให้มีความเอนกประสงค์สำหรับใช้งานในการวิ่งเทรล เดินป่า และปีนผาในคู่เดียว และยังมาพร้อมกับวัสดุดอกยางที่เกาะพื้นได้ดีที่สุดเท่าที่ทางเราเคยทดสอบมา โดยจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats นักวิ่งหญิงหัวใจแกร่ง...

รีวิว Reebok Floatride Energy X คอลเลคชั่นใหม่ในปี 2023 ปรับโฟมใหม่นุ่มขึ้นและเด้งขึ้น

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งคาร์บอน Reebok Floatride Energy X คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีการปรับในส่วนของพื้นชั้นกลางให้มีความนุ่มขึ้นและเด้งขึ้นกว่าในคอลเลคชั่นสีแรก ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้ในการฝึกซ้อมแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ รองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy X คอลเลคชั่นใหม่ในปี 2023 รองเท้าวิ่ง Reebok Floatride Energy X เป็นรองเท้าวิ่งคาร์บอน ที่ถูกวางตำแหน่งให้เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับแข่งขันและฝึกซ้อมในระยะมาราธอนของแบรนด์ Reebok ซึ่งถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 2022...

The North Face ซีรีส์ SUMMIT VECTIV เหล่ารองเท้าวิ่งเทรลที่พร้อมพลิกวงการวิ่งเทรลในปี 2023

วันนี้เรามาอธิบายและพูดคุยกันถึงข้อมูลรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นใหม่จากแบรนด์ The North Face ที่ได้ทำการเปิดตัวมาถึง 4 รุ่น ในปี 2023 นี้ ที่ได้แก่ รุ่น Summit VECTIV Pro, Summit VECTIV Sky, VECTIV Infinite II และ VECTIV Enduris...

รีวิว Merrell Hydro Moc บทใหม่ของตำนานรองเท้าลำลอง Moc

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าแตะลำลองไม่กลัวน้ำ Merrell Hydro Moc ซึ่งเป็นรองเท้าแตะลำลองที่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในตระกูล Merrell Moc ตำนานรองเท้าลำลอง ที่เป็นต้นกำเนิดแนวคิดรองเท้าสำหรับสวมใส่หลังจากการออกกำลังกาย ที่สร้างชื่อให้แก่แบรนด์ Merrell มาอย่างยาวนานกว่า 24 ปี โดยรองเท้าลำลอง Merrell ตระกูล Moc จะมีประวัติความเป็นมาอย่างไร และทำไมผู้คนทั่วโลกต่างไว้วางใจในรองเท้าตระกูลนี้ รวมทั้งรองเท้าแตะลำลองคู่นี้จะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติย่อและวิสัยทัศน์ของแบรนด์ Merrell แบรนด์ Merrell เป็นแบรนด์อุปกรณ์เดินป่าและวิ่งเทรลสัญชาติอเมริกันที่มีอายุกว่า...