ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

ทดสอบ Apexbeat SPEED-I รองเท้าวิ่งถนนตัวแข่งคาร์บอนสัญชาติไทย พร้อมความคิดเห็นจากนักวิ่งที่ได้ทดสอบรองเท้าวิ่งคู่นี้

วันนี้มาเล่าถึงประสบการณ์ทั้งจากทางเรา Running Profiles และนักวิ่งที่ได้สัมผัสกับรองเท้าวิ่งถนนตัวแข่งคาร์บอนแบรนด์ไทยตัวต้นแบบอย่างแบรนด์ Apexbeat รุ่น SPEED-I ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ มาเริ่มกันจากความคิดเห็นของทางเราและข้อมูลของรองเท้า Apexbeat SPEED-I กันก่อน ต้องกล่าวกันก่อนว่าปกติแล้ว ทางเราฝึกซ้อมบนทางเทรลและใช้รองเท้าวิ่งเทรลซ้อมเป็นหลัก แต่บางครั้งก็มีสลับมาวิ่งถนน ซึ่งรองเท้าวิ่งถนนที่ใช้งานส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าวิ่งถนนประเภทซ้อมทำความเร็ว (Lightweight Trainers) จำพวก Racing Flat เช่น Adidas Adios 5,...

รองเท้าวิ่งเทรลแบรนด์ Salomon 5 รุ่นใหม่ในปี 2022: Pulsar Trail Pro, Pulsar Trail, Hypulse, Impulse, S/LAB Pulsar SG, และ Speedcross 6

วันนี้มาต่อกันที่ข้อมูลและรายละเอียดรองเท้าวิ่งเทรลแบรนด์ Salomon ในปี 2022 กัน ที่มีออกมา ณ เวลานี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยรุ่น Pulsar Trail Pro, Pulsar Trail, Hypulse, Impulse, S/LAB Pulsar SG, Speedcross 6 และ Wings Sky...

แบรนด์ Salomon เตรียมยกทัพส่งรองเท้าวิ่งถนน 6 รุ่นใหม่ ในปี 2022 นี้: S/LAB Phantasm CF, Phantasm, Spectur, Glide Max, Sonic 5 Balance, และ Sonic 5 Confidence

วันนี้มาต่อกันที่รองเท้าวิ่งถนนแบรนด์ Salomon ในปี 2022 กัน ที่มีการแถลงข้อมูลบางส่วนและรายละเอียดของรองเท้ารุ่นใหม่มาได้สักระยะหนึ่งแล้วในต่างประเทศ โดยจะประกอบไปด้วยรุ่น S/LAB Phantasm CF, Phantasm, Spectur, Glide Max, Sonic 5 Balance, และ Sonic 5 Confidence ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรและน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ เทคโนโลยี Energy...

รีวิวเสื้อกล้ามสำหรับวิ่งจากแบรนด์ Ciele Athletics รุ่น NSBTank

นักวิ่งในประเทศไทยน่าจะคุ้นตาและเคยสัมผัสกับหมวกวิ่งที่มาแรงที่สุดในโลกสัญชาติแคนาดาอย่างแบรนด์ Ciele Athletics กันมาไม่มากก็น้อย ซึ่งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Ciele Athletics ก็ไม่ได้มีเพียงแค่หมวกวิ่งเท่านั้น แต่ยังมีเสื้อผ้าสำหรับวิ่ง ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิวบอกเล่าความรู้สึกหลังสวมใส่เสื้อกล้ามสำหรับวิ่งจากแบรนด์ Ciele Athletics รุ่น NSBTank กันนะครับ ว่าน่าสนใจแค่ไหนและมีเทคโนโลยีอะไรภายในเสื้อกล้ามวิ่งตัวนี้บ้าง? เชิญติดตามได้เลยครับ NSBTank และ WNSBTank (Not So Basic) เสื้อกล้ามวิ่งรุ่น NSBTank เป็นเสื้อกล้ามแขนกุดสำหรับใส่วิ่งของผู้ชาย ซึ่งคำว่า...

รองเท้าวิ่งถนนแบรนด์ Saucony 6 รุ่นใหม่ในปี 2022: Endorphin Pro 3, Endorphin Speed 3, Endorphin Shift, Tempus, Kinvara 13 และ Ride 15

วันนี้มาต่อกันที่รายละเอียดต่างๆ และภาพรองเท้าตัวจริงของทั้ง 6 รุ่นจากแบรนด์ Saucony: Endorphin Pro 3, Endorphin Speed 3, Endorphin Shift, Tempus, Kinvara 13 และ Ride 15 ที่จะวางจำหน่ายในปี 2022 นี้ ซึ่งจะเป็นน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ ปล....

Saucony Endorphin Edge รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกล ที่มาทั้งแผ่นคาร์บอนและแผ่นไนลอนในคู่เดียว

วันนี้เรามาลงรายละเอียดต่างๆ และภาพรองเท้าตัวจริงของ Saucony Endorphin Edge ซึ่งรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลรุ่นใหม่ ที่จะวางจำหน่ายในปี 2022 นี้ ซึ่งรูปภาพและวิดีโอของ Saucony Endorphin Edge ในโพสนี้มาจาก Running Warehouse ซึ่งท่านใดที่สนใจรับชมวิดิโอเต็มสามารถเข้าชมได้ที่นี่เลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=CRNEqNaeMO8 ปล. ในคลิปของ Running Warehouse จะลง Drop ของรองเท้าผิดเป็น 4 มม....

พรีวิว La Sportiva Lycan II รองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์ที่นักแข่งไว้วางใจ

วันนี้เรามาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์จากแบรนด์ La Sportiva รุ่น Lycan II กัน รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน และในพรีวิววันนี้จะมีความพิเศษ เพราะทางเราได้นำความคิดเห็นจาก พี่โจ้ "สิทธิศักดิ์ สุวรรณี" นักแข่งจากทีม La Sportiva Thailand ที่เลือกใช้ Lycan II ลงสนามแข่ง CM6 ปี 2021...

พรีวิว Xtep Ultra Fast 2.0 รองเท้าวิ่งถนนสำหรับซ้อมประจำวันที่มาพร้อมกับแผ่น TPU Plate

วันนี้เรามาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าวิ่งถนน Xtep Ultra Fast 2.0 รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าวิ่งถนน Xtep ULTRA FAST 2.0 Xtep Ultra Fast 2.0 หรือในประเทศจีนใช้ชื่อว่า "騛速 2.0" (อ่านว่า เฟ่ยซู่) ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นเริ่มต้นสำหรับซ้อมวิ่งทั่วไป (Daily...