ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

SCOTT ส่ง SCOTT Speed Carbon RC รองเท้าวิ่งถนนคาร์บอน พร้อมลงสนามแข่งในปี 2021 นี้

SCOTT Sport เปิดตัวรองเท้าวิ่งถนนรุ่นใหม่ 2 รุ่น อย่าง SCOTT Speed Carbon RC รองเท้าวิ่งถนนตัวแข่งคาร์บอน และ SCOTT Pursuit รองเท้าวิ่งถนนสำหรับซ้อมประจำวัน ซึ่งทั้ง 2 รุ่น จะเป็นอย่างไรและโดดเด่นแค่ไหน? เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่ยังไม่ทราบประวัติแบรนด์ SCOTT สามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยครับ SCOTT Speed...

รวมโปรโมชั่น 7.7 ลดราคาทั้งรองเท้าถนนและเทรล

รวมมาให้แล้วกับโปรโมชั่น 7.7 ลดราคารองเท้า ลดกันแบบล้มละลายกันเลยทีเดียว มีแบรนด์อะไรบ้าง? และมีรุ่นไหนน่าสนใจ รวมทั้งร้านไหนให้ส่วนลดเท่าไหร่? เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ลิงค์เข้าชมสินค้าและส่วนลดสามารถคลิกเข้าไปที่ภาพได้เลยครับ แบรนด์ Adidas โปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50 เปอร์เซ็นต์ โปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50 เปอร์เซ็นต์ โดยมีสินค้าร่วมรายการมากมายไม่ว่าจะเป็น...

สรุปผลงานแข่ง Western States 100 ปี 2021 และ 5 อันดับรองเท้าวิ่งเทรลของเหล่าแชมป์ ตอนที่ 2 (ตอนจบ)

วันนี้มาต่อกันที่ ผลการแข่งขัน Western States 100 ปี 2021 ของ 5 อันดับแรกของฝ่ายหญิงกันว่า พวกเธอคือใครกันบ้าง? และสวมใส่รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นอะไร? เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่จะไม่ได้อ่าน 5 อันดับแรกของฝ่ายชายสามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยครับ นักวิ่งฝ่ายหญิง อันดับที่ 1: Beth Pascall อายุ: 33 ปีเวลา: 17 ชั่วโมง 10...

สรุปผลงานแข่ง Western States 100 ปี 2021 และ 5 อันดับรองเท้าวิ่งเทรลของเหล่าแชมป์ ตอนที่ 1

ผลการแข่งขัน Western States 100 ปี 2021 ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับผู้ชนะ 5 อันดับแรก ทั้งนักวิ่งหญิงและชาย จะเป็นใครบ้าง? และพวกเขาสวมใส่รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นอะไร? แต่ในบทความตอนที่ 1 นี้ จะเป็น 5 อันดับแรกของฝ่ายชายกันก่อน เชิญติดตามได้เลยครับ นักวิ่งฝ่ายชาย อันดับที่ 1: Jim Walmsley อายุ: 31 ปีเวลา:...

SpeedLand:PDX รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนที่ดีที่สุดในโลก

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวการก่อตั้งแบรนด์รองเท้าวิ่งน้องใหม่อีกหนึ่งแบรนด์ในโลกอย่างแบรนด์ SpeedLand ขึ้น ณ เมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพวกเขามาพร้อมกับการเปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนที่ล้ำและดีที่สุดในโลกอย่าง SpeedLand:PDX ด้วยราคาที่สูงถึง $375 หรือราวๆ 12,xxx บาท ซึ่งพวกเขาเหล่านี้คือใครและรองเท้าวิ่งเทรลคู่นี้จะโดดเด่นแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ สองนักประดิษฐ์สติเฟื่อง "Dave Dombrow และ Kevin Fallon คือสองคนที่มีจินตนาการมากที่สุดในวงการรองเท้าวิ่ง" โดยคำกล่าวนี้อาจฟังดูเกินจริงในครั้งแรกที่ได้ยินและคงมีหลายท่านที่ไม่เคยยินชื่อหรือเห็นหน้าของพวกเขามาก่อน ซึ่งก็คงไม่แปลกนักเพราะพวกเขาคือนักออกแบบ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรองเท้าวิ่งแบรนด์ต่างๆ...

บทสัมภาษณ์ผู้ออกแบบรองเท้าวิ่ง Skechers Speed Freek สานต่อรองเท้าคาร์บอนตัวแข่งมาราธอน

วันนี้เราจะมาแปลบทสัมภาษณ์ผู้ออกแบบรองเท้าคาร์บอนรุ่นใหม่ในปี 2021 ของทาง Skechers อย่างรุ่น Skechers Speed Freek ที่พึ่งเปิดตัวกันแบบสดๆ ร้อน ๆ ซึ่งเป็นการสัมภาษณ์จากร้านขายรองเท้าชื่อดังของอเมริกาอย่าง Running Warehouse เนื้อหาจะเป็นอย่างไรและรองเท้าวิ่งคาร์บอนรุ่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=vPUruFI5Eas บทสัมภาษณ์ Kurt Stockbridge ผู้ซึ่งเป็นรองประธานฝ่ายพัฒนาและออกแบบรองเท้าของแบรนด์ Skechers โดยในครั้งนี้ Connor และ Kurt...

พรีวิว Salomon Sense Ride 4 การปรับปรุงที่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

Salomon ตระกูล Sense Ride เป็นอีกหนึ่งรองเท้าวิ่งเทรลมหาชนที่คุ้มค่าและมีความเอนกประสงค์ในการใช้งาน ที่ในปี 2021 นี้ถูกเปิดตัวมาถึงรุ่นที่ 4 ซึ่งจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? และน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ความแตกต่างระหว่าง Sense Ride 4 และ Sense Ride 3 ก่อนอื่นเลยต้องย้อนกลับไปเล่าถึงรุ่นก่อนหน้าอย่าง Salomon Sense Ride 3 ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี...

พรีวิว Salomon Predict 2 รองเท้าวิ่งถนนที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเท้า

วันนี้เรามาพูดคุยกันถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน Salomon Predict 2 มาเป็นระยะทางประมาณ 70 กม. กันว่ารองเท้าวิ่งรุ่นนี้เป็นอย่างไรบ้าง? และเหมาะกับการใช้งานอะไร? รวมทั้งข้อมูลที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ Salomon Predict 2 เชิญติดตามได้เลยครับ Salomon Predict 2 เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับซ้อมประจำวัน (Daily Trainers) ที่ถูกต่อยอดจากรุ่น Predict RA ที่ออกมาในปี 2018...