ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

On เปิดตัว On Cloudboom รองเท้าคาร์บอนคู่แรกของแบรนด์

On Running แบรนด์รองเท้าวิ่งมาแรงจากสวิตเซอร์แลนด์ เข้าร่วมสงครามแผ่นคาร์บอนแล้ว โดยเปิดตัวและวางจำหน่ายรองเท้าคาร์บอนคู่แรกของแบรนด์อย่าง On Cloudboom แล้ว ส่วนรายละเอียดและหน้าตาจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยครับ On Cloudboom

Adidas ประเทศไทยวางจำหน่าย Adidas Terrex Two Ultra Parley สี Dazzle Camouflage แล้ว

Adidas ประเทศไทยวางจำหน่ายรองเท้าวิ่งเทรล Adidas Terrex Two Ultra Parley สี Dazzle Camouflage หรือสีเรือรบของอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ก่อนใครในโลกแล้ว ติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม...

New Balance เปิดตัวรองเท้าวิ่งถนนใหม่อีก 2 รุ่น และรองเท้าวิ่งเทรล 1 รุ่น

เว็บไซต์ New Balance ในอังกฤษ, สเปน และญี่ปุ่นได้วางจำหน่ายรองเท้าวิ่งถนนสำหรับนักวิ่งเท้าแบน (Overpronators) อย่างรุ่น New Balance FuelCell PRISM แล้ว รวมทั้งเว็บไซต์ New Balance ในอังกฤษและสเปนยังมีการวางจำหน่ายรองเท้าตัวแข่งรุ่นใหม่อย่าง New Balance FuelCell Speedrift นอกจากนี้ยังมีเพิ่มรองเท้าวิ่งเทรลเข้ามาอีกหนึ่งรุ่นคือ...

Merrell X Trail Sisters รองเท้าวิ่งเทรลที่เกิดมาเพื่อเสรีภาพของอิสตรี

"ทุกครั้งที่เด็กผู้หญิงอ่านประวัติศาสตร์ และพบว่ามีเพียงแค่บุรุษที่โดดเด่นอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ เธอจึงได้เรียนรู้ว่า ชีวิตของเธอมันช่างด้อยค่า เสียนี่กระไร" - Myra Pollack Sadker ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Myra Sadker องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศในและนอกโรงเรียน ความไม่เท่าเทียมกันทางเพศมีอยู่ในทุกวงการ...

ประกาศเปิดตัว Hoka One One Stinson ATR 6 รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับนักวิ่งเทรลสายเดิน

Hoka One One ประกาศสานต่อรองเท้าวิ่งเทรลสุดนุ่มอย่าง Hoka One One Stinson ATR 6 ซึ่งในปีนี้มีการปรับเปลี่ยนไปพอสมควร จะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยครับ ซีรีย์ Stinson...

ASICS GEL Kayano 27 ประกาศวันวางจำหน่ายในต่างประเทศแล้ว พร้อมรายละเอียด

สานต่อตระกูลรองเท้าสุดฮิตของ Asics อย่าง Kayano Trainer ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบโดย คุณ Toshikazu Kayano (ใช่แล้วครับ ชื่อ Kayano ก็คือชื่อของผู้ออกแบบนั่นเอง) โดยรองเท้าตระกูล Kayano ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ 3 ประการ นั่นคือ ความใส่สบาย...

ส่องรองเท้าวิ่งเทรลของ Adidas ที่กำลังจะเข้าไทย

วันนี้เราจะพานักวิ่งทุกท่านมาดูกันว่า รองเท้าเทรล (Trail Running Shoes) ของ Adidas มีรุ่นไหนและสีไหนที่อาจจะเข้าไทยบ้าง (ไม่รวมรองเท้าเดินป่า (Hiking/Trekking shoes)) สีใหม่ที่อาจจะเข้าไทย Terrex Two...

ความรู้สึกหลังใส่ Nike Pegasus 37 จากสำนักรีวิวต่างประเทศอย่าง Wear Testers

นักวิ่งหลายคนคงกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ Nike Pegasus 37 ดีหรือไม่ วันนี้เราจะมาแปล ความรู้สึกหลังใส่ Nike Pegasus 37 จากสำนักรีวิวต่างประเทศอย่าง Wear Testers ให้นักวิ่งได้ตัดสินใจกันว่า Nike Pegasus 37 น่าซื้อหรือไม่