ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

พรีวิว SCOTT Supertrac RC 2 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระดับโลก

SCOTT Supertrac RC 2 เป็นรองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันบนเส้นทางที่ทรุกันดาร ในระยะสั้นถึงกลาง (0 – 100 กม.) โดย Supertrac RC ถือได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นเรือธงของแบรนด์ SCOTT ที่ได้สร้างผลงานไว้อย่างมากมายในวงการวิ่งเทรล ไม่ว่าจะเป็นการได้รับรางวัลชนะเลิศ ณ งาน OutDoor Industry Award ปี 2016 หรือ...

Hoka One One Zinal รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะสั้นตัวใหม่และสนามแข่งระดับตำนาน Sierre Zinal

แบรนด์ Hoka One One ส่งรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะสั้นตัวใหม่ในชื่อรุ่น "Zinal" (อ่าน ซี-นอล) โดยชื่อ Zinal เป็นชื่อหมู่บ้านในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีดีกรีเป็นถึงเส้นชัยของสนามแข่งวิ่งภูเขาที่เก่าแก่อีกสนามหนึ่งบนโลกอย่างสนามแข่ง Sierre Zinal ความรู้เพิ่มเติม Trail Running (วิ่งเทรล) VS Mountain Running (วิ่งภูเขา) ความเหมือนที่แตกต่าง ฉบับย่อตามนิยามสากลในต่างประเทศ (ฉบับเต็มจะออกมาในบทความต่อ...

Decathlon เปิดตัว EVADICT Race Light รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งที่มาพร้อมกับหน้าผ้า MATRYX และแผ่น PEBAX

หลังจาก Decathlon มีการวางจำหน่ายรองเท้าวิ่งเทรลหนานุ่มรุ่นใหม่อย่าง EVADICT MT Cushion และรองเท้าวิ่งเทรลกึ่งถนนกึ่งเทรลรุ่นสานต่ออย่าง EVADICT TR 2 ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ในวันนี้ทีม EVADICT ยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาและพร้อมส่ง EVADICT Race Light เข้าลงสนามแข่งในปี 2021 นี้ EVADICT Race Light เป็นรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะสั้นรุ่นใหม่ (0-50 กม.)...

Supersports ประเทศไทย วางจำหน่าย Asics Trabuco Max และ Asics GEL-Sonoma 6 แล้ววันนี้

หลังจากเปิดตัวตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ในที่สุด Supersports ประเทศไทย ก็ได้นำสองรองเท้าวิ่งเทรลจากแบรนด์ Asics เข้ามาวางจำหน่ายแล้ว ประกอบด้วยรุ่นเริ่มต้นอย่าง Asics GEL-Sonoma 6 และรุ่นไฮไลน์เด็ดอย่าง Asics Trabuco Max Asics GEL-Sonoma 6 Asics GEL-Sonoma 6 สานต่อตระกูล Sonoma ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นเริ่มต้นของทาง Asics โดยมีการปรับปรุงหน้าตาของรองเท้าไปอย่างสิ้นเชิง...

รองเท้าวิ่งเทรล Adidas สำหรับซ้อมวิ่งทั่วไป ในปี 2021

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับรองเท้าวิ่งเทรลสำหรับซ้อมวิ่งและใช้งานทั่วไปของ Adidas ในปี 2021 ที่ยกขบวนกันมา ไม่ว่าจะเป็น Adidas TERREX Speed Flow, TERREX Agravic, TERREX Agravic Flow, TERREX Agravic TR, และ TERREX Two Flow แต่ละรุ่นจะเหมาะกับการใช้งานอะไรและมีการอัพเดทในส่วนใดบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ปล....

Adidas ส่งรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งสายทำความเร็ว Adidas Terrex Speed Pro และ Terrex Speed Ultra พร้อมลงสนามปี 2021

หลังจาก Adidas เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนรุ่นแรกของแบรนด์อย่าง Adidas Terrex Agravic Ultra และในวันนี้ทาง Adidas ก็ไม่รอช้า ปล่อยซีรีส์ตัวแข่งน้องใหม่ในชื่อว่า Terrex Racing ที่ประกอบด้วย 2 ม้าศึกอย่าง Adidas Terrex Speed Pro และ Adidas Terrex Speed...

Saucony เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรล Saucony Peregrine 11 และ Xodus 11 แล้วในปี 2021

เปิดตัวแล้วกับ Saucony Peregrine 11, Peregrine 11 GTX, Peregrine 11 ST และ Xodus 11 ฉะนั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปไขข้อสงสัยกันว่า Saucony Peregrine 11 และรุ่นย่อยอย่าง GTX และ ST รวมทั้ง Saucony...

วันสบาย ๆ กับ รองเท้าแตะ Salomon Speedcross

วันนี้ไม่ใช่ข่าวรองเท้าใหม่แต่อย่างใด และคาดว่ามีนักวิ่งหลายท่านเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วกับรองเท้าแตะ Salomon Speedcross หรือ Salomon Speedcross Sandal ที่ออกมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ก็มีนักวิ่งบางส่วนที่น่าจะยังไม่รู้จัก ฉะนั้น เรามาทำความรู้จักกับ Salomon Speedcross Sandal กันดีกว่าครับ Salomon Speedcross Sandal เป็นรองเท้าแตะที่ดึงเอาภาพลักษณ์ของรองเท้าวิ่งเทรลยอดฮิตของแบรนด์อย่าง Speedcross 5 มาปรับแต่งให้เป็นรองเท้าแตะสำหรับใส่เดินในชีวิตประจำวันและใส่ท่องเที่ยวตามอุทยาน ป่าเขาในวันหยุด ต้องอ้างอิงถึงสเปคของ...