ข่าวรองเท้าใหม่

ติดตามข่าวสาร รองเท้าวิ่งมาใหม่ ทั้งรองเท้าเทรลและถนน

ข่าวรองเท้าใหม่

พรีวิว Salomon Ultra Glide มาตรฐานใหม่รองเท้าวิ่งเทรลหนานุ่มสัญชาติฝรั่งเศส

ในที่สุด Salomon Ultra Glide รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มที่เหล่าสาวกของแบรนด์ Salomon เฝ้ารอก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว ฉะนั้นในวันนี้ เราจะมาพรีวิวเทคโนโลยีและพูดคุยถึงความรู้สึกหลังสวมใส่ Salomon Ultra Glide กันนะครับ ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติความเป็นมาและเทคโนโลยีสำคัญของ Salomon Ultra Glide Salomon Ultra Glide เป็นรองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลที่มีข้อมูลและภาพหลุดออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021 ก่อนที่ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แบรนด์...

ประวัติและพรีวิว Kailas Fuga Pro 3 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลจากแดนมังกร

วันนี้เราจะมาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของ Kailas Fuga Pro 3 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลสัญชาติจีน ที่ได้สร้างผลงานในสนามแข่งระดับโลกมากมาย รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga จุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga ต้องย้อนกลับไปในปี 2013 หลังจากการเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Kailas เป็นเวลากว่า 10 ปี...

สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ทุกระยะ (ฝ่ายชาย) ตอนที่ 2

วันนี้เรามาต่อกันที่สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ของฝ่ายชาย ตอนที่ 2 กันนะครับ ที่ในบทความนี้เราจะต่อกันที่ระยะ TDS (145 กม.) ซึ่งพวกเขาจะเป็นใครกันบ้างนั้น และสวมใส่รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นอะไร เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่จะไม่ได้อ่าน สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ของฝ่ายชาย ตอนที่ 1 สามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยครับ เกริ่นก่อนเข้าบทความ รองเท้าวิ่งเทรลมีหลากหลายประเภท...

สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ทุกระยะ (ฝ่ายชาย) ตอนที่ 1

วันนี้เรามาต่อกันที่สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ของฝ่ายชาย ตอนที่ 1 กันบ้าง ที่ในบทความนี้เราจะเริ่มกันที่ระยะหลักอย่าง UTMB (171 กม.) กันก่อน ซึ่งพวกเขาจะเป็นใครกันบ้างนั้น และสวมใส่รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นอะไร รวมทั้งเหตุผลที่ Xavier Thévenard และ Jim Walmsley ต้องออกจากการแข่งขัน เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่จะไม่ได้อ่าน...

รวมโปรโมชั่น 9.9 ลดราคาทั้งรองเท้าถนนและเทรล

รวมมาให้แล้วกับโปรโมชั่น 9.9 ลดราคารองเท้า เดือนนี้มีแบรนด์อะไรบ้าง? และมีรุ่นไหนน่าสนใจ รวมทั้งร้านไหนให้ส่วนลดเท่าไหร่? เชิญติดตามได้เลยครับ แบรนด์ Adidas โปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50 เปอร์เซ็นต์ ในเดือนนี้ แบรนด์ Adidas ยังคงมาพร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้น ลด 50 เปอร์เซ็นต์...

สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ทุกระยะ (ฝ่ายหญิง) ตอนที่ 2

วันนี้เรามาต่อกันที่สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ของฝ่ายหญิง ตอนที่ 2 ที่จะต่อกันที่ระยะ TDS (145 กม.) และระยะ UTMB (171 กม.) ซึ่งพวกเธอจะเป็นใครกันบ้างนั้น และสวมใส่รองเท้าวิ่งเทรลรุ่นอะไร เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. นักวิ่งท่านใดที่จะไม่ได้อ่าน สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ของฝ่ายหญิง...

สรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ทุกระยะ (ฝ่ายหญิง) ตอนที่ 1

วันนี้เรามาสรุปรองเท้าวิ่งเทรลและผลการแข่งขันรายการแข่ง UTMB ปี 2021 ในทุกระยะว่านักวิ่งอันดับ 1 ถึง 3 ของแต่ละระยะ พวกเขาคือใครและสวมใส่รองเท้ารุ่นอะไรในการแข่งขันปีนี้ โดยในบทความแรกนี้จะเป็นนักวิ่งของฝ่ายหญิงกันก่อน ซึ่งพวกเธอจะเป็นใครกันบ้างนั้น เชิญติดตามได้เลยครับ โดยในปีนี้ รายการแข่งขัน UTMB มีระยะในการแข่งขันอยู่ทั้งหมด 7 ระยะหลัก ได้แก่ ระยะ YCC (4-20 กม.), MCC...

ประวัติแบรนด์ Norda Run และ norda 001 รองเท้าวิ่งเทรลคู่แรกของโลกที่ใช้หน้าผ้า Dyneema ไร้รอยต่อ

Norda Run แบรนด์รองเท้าวิ่งเทรลเกิดใหม่สัญชาติแคนาดาและเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งแบรนด์แรกของประเทศแคนาดา ที่พึ่งเปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลคู่แรกของแบรนด์อย่าง norda 001 ที่มาพร้อมกับหน้าผ้า Dyneema ไร้รอยต่อคู่แรกของโลก และพื้นชั้นกลางและดอกยางจาก Vibram พร้อมจับมือแบรนด์ร่วมชาติอย่าง Ciele Athletics ออกเป็นคอลเลคชั่นสีพิเศษ "Cooper’s Hawk Edition" ซึ่งประวัติรองเท้าวิ่งเทรลแบรนด์นี้จะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามรับชมได้เลยครับ สองสามีภรรยาผู้ค่ำหวอดในอุตสาหกรรมรองเท้าแฟชั่น Nick Martire และ Willamina Martire สองสามีภรรยาจากเขต...