ประสบการณ์นักแข่งจริง

ประวัติและแรงบันดาลใจของนักแข่ง

อาจารย์โจ้ นักวิ่งผู้ทดสอบและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแตะพี่หมอ รองเท้าแตะวิ่งเจ้าแรกของจังหวัดเชียงใหม่

วันนี้เป็นเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของรองเท้าแตะพี่หมอกับบทสัมภาษณ์นักทำและผู้ทดสอบรองเท้าแตะ "คุณอดิศร ยงศรีเกษตร" หรือที่นักวิ่งชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ "อาจารย์โจ้ #ดดด (แดงดันดอย)" หนึ่งในนักวิ่งรองเท้าแตะขาแรงชาวเชียงใหม่ ที่ในวันนี้จะมาบอกเล่าประสบการณ์ ความหลงไหลและแรงบันดาลใจ ให้ผู้อ่านได้รับชมกัน เชิญติดตามได้เลยครับ ทำความรู้จักกับแตะพี่หมอ รองเท้าแตะวิ่งทำมือจากจังหวัดเชียงใหม่ "แตะพี่หมอ" หรือ "Chiangmai Running Sandal" เป็นรองเท้าแตะวิ่งแบรนด์ไทยจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่ก่อตั้งขึ้นโดย "คุณสุรศักดิ์ สืบมงคลชัย" หรือ "พี่หมอ" โดยในอดีตพี่หมอมีอาการบาดเจ็บจากรองเท้าวิ่งไม่ว่าจะเป็นอาการเล็บม่วง เล็บหลุด...

พี่อาร์ม อีแตะอัลตร้า ประสบการณ์นักแข่งจริงบนสนามแข่ง 100 กม. ด้วยรองเท้าแตะ

วันนี้เป็นบทความใหม่แกะกล่องจากทางเรา ที่จะเป็นการนำเอาประสบการณ์ในการใช้รองเท้าวิ่งจากนักแข่ง ที่นำไปลงสนามแข่งจริงมาพูดคุยและรีวิวรองเท้าวิ่งที่แต่ละท่านใช้งานกันนะครับ เพื่อเป็นความรู้และส่งต่อแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อ่านและนักวิ่งทุกท่าน ในหัวข้อใหม่ที่มีชื่อว่า โดยนักวิ่งที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ในวันนี้คือ พี่อาร์ม นักแข่งมากประสบการณ์จากเพจ อีแตะอัลตร้า ผู้นำอีแตะไปเยือนงานต่างๆ มากมายและล่าสุดคืองาน CM6 ในระยะ CM5 (110 กม.) และจบด้วยอันดับที่ 12 Overall ซึ่งประสบการณ์การใช้รองเท้าแตะในสนามแข่งของพี่อาร์มจะน่าตื่นเต้นและน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ พี่อาร์ม อีแตะอัลตร้า "เพราะการวิ่งระยะทางไกล คือ ความสุขในการวิ่งของผม" ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับพี่อาร์มกันก่อน ข้อมูลนักแข่ง...

บทสัมภาษณ์คุณ Michael McLean นักวิ่งเทรลชาวแคนาดาหัวใจไทย เจ้าของแชมป์ Thailand By UTMB

วันนี้เราจะพานักวิ่งทุกท่านมาทำความรู้จักกับคุณไมเคิล แมคคลีน (Michael McLean) นักวิ่งผู้ที่ชื่นชอบและรักในการวิ่งเทรลและเป็นเจ้าของแชมป์งานแข่ง Thailand By UTMB 2020 ในระยะ 120 กม. รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในโค้ชผู้ฝึกสอนเทคนิคการวิ่งระยะไกลและวิ่งเทรลจากสำนัก Effortless Running ที่จังหวัดภูเก็ต โดยบทสัมภาษณ์นี้ ทุกท่านจะได้พบกับหลากหลายแง่มุมแนวคิดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ เทคนิคการฝึกซ้อม แผนการฝึกซ้อม รวมทั้งเทคนิคการจัดเตรียมอุปกรณ์ก่อนการแข่งขัน เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. เพื่อให้นักวิ่งเข้าถึงอรรถรสและเสมือนกับกำลังนั่งฟังคุณ Michael...