พรีวิวรองเท้าวิ่งเทรล

พรีวิวและข้อมูลรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นต่าง ๆ

รีวิว Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มแน่นจากแดนมังกร

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรล Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มที่ถูกปรับปรุงมาใหม่ในปี 2022 นี้ ซึ่งจะมีการปรับปรุงในส่วนใดบ้างและมีเทคโนโลยีภายในอะไรที่น่าสนใจ รวมทั้งให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติ ข้อมูลและรีวิว Kailas Fuga Ex 2 ต้องย้อนกลับไปอธิบายถึงจุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรลตระกูล Fuga กันก่อน โดยแนวคิดรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga เกิดขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 2013...

รีวิว La Sportiva Lycan II รองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์ที่นักแข่งไว้วางใจ

วันนี้เรามารีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์จากแบรนด์ La Sportiva รุ่น Lycan II กัน รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน และในรีวิววันนี้จะมีความพิเศษ เพราะทางเราได้นำความคิดเห็นจาก พี่โจ้ "สิทธิศักดิ์ สุวรรณี" นักแข่งจากทีม La Sportiva Thailand ที่เลือกใช้ Lycan II ลงสนามแข่ง CM6 ปี 2021...

พรีวิว La Sportiva Jackal รองเท้าวิ่งเทรลสุดล้ำจากอิตาลี

วันนี้เรามาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีสุดล้ำต่างๆ ของรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลจากแบรนด์ La Sportiva อย่างรุ่น Jackal กัน รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติความเป็นมาและเทคโนโลยีสำคัญของ La Sportiva Jackal รองเท้าวิ่งเทรล La Sportiva Jackal เป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลที่อเนกประสงค์ของแบรนด์ La Sportiva รวมทั้งยังเป็นรุ่นสานต่อเทคโนโลยีพื้นชั้นกลาง Infinitoo (พื้นโฟมวัสดุ...

รีวิว Salomon Ultra Glide มาตรฐานใหม่รองเท้าวิ่งเทรลหนานุ่มสัญชาติฝรั่งเศส

ในที่สุด Salomon Ultra Glide รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มที่เหล่าสาวกของแบรนด์ Salomon เฝ้ารอก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว ฉะนั้นในวันนี้ เราจะมารีวิวเทคโนโลยีและพูดคุยถึงความรู้สึกหลังสวมใส่ Salomon Ultra Glide กันนะครับ ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติความเป็นมาและเทคโนโลยีสำคัญของ Salomon Ultra Glide Salomon Ultra Glide เป็นรองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลที่มีข้อมูลและภาพหลุดออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021 ก่อนที่ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แบรนด์...

ประวัติและพรีวิว Kailas Fuga Pro 3 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลจากแดนมังกร

วันนี้เราจะมาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของ Kailas Fuga Pro 3 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลสัญชาติจีน ที่ได้สร้างผลงานในสนามแข่งระดับโลกมากมาย รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga จุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga ต้องย้อนกลับไปในปี 2013 หลังจากการเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Kailas เป็นเวลากว่า 10 ปี...

พรีวิว Salomon Sense Ride 4 การปรับปรุงที่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

Salomon ตระกูล Sense Ride เป็นอีกหนึ่งรองเท้าวิ่งเทรลมหาชนที่คุ้มค่าและมีความเอนกประสงค์ในการใช้งาน ที่ในปี 2021 นี้ถูกเปิดตัวมาถึงรุ่นที่ 4 ซึ่งจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? และน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ความแตกต่างระหว่าง Sense Ride 4 และ Sense Ride 3 ก่อนอื่นเลยต้องย้อนกลับไปเล่าถึงรุ่นก่อนหน้าอย่าง Salomon Sense Ride 3 ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี...

พรีวิว SCOTT Supertrac RC 2 รองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระดับโลก

SCOTT Supertrac RC 2 เป็นรองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันบนเส้นทางที่ทรุกันดาร ในระยะสั้นถึงกลาง (0 – 100 กม.) โดย Supertrac RC ถือได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นเรือธงของแบรนด์ SCOTT ที่ได้สร้างผลงานไว้อย่างมากมายในวงการวิ่งเทรล ไม่ว่าจะเป็นการได้รับรางวัลชนะเลิศ ณ งาน OutDoor Industry Award ปี 2016 หรือ...

รีวิวรองเท้าวิ่งเทรล Nike Wildhorse 6

https://www.youtube.com/watch?v=o__I9tlDfPY ในปี 2020 นี้ สายการผลิตรองเท้าวิ่งเทรลของ Nike ถูกแบ่งประเภทรองเท้าอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Nike แบ่งรองเท้าวิ่งเทรลออกเป็น 3 รุ่นหลัก คือ Nike Terra Kiger 6 เป็นรองเท้าวิ่งเทรลประเภทแข่งขันทำความเร็วในระยะสั้น (Training and Racing 0-50K), Nike Wildhorse 6...