พรีวิวรองเท้าวิ่งเทรล

พรีวิวและข้อมูลรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นต่าง ๆ

รีวิว Merrell Morphlite รองเท้าวิ่งถนนกึ่งเทรลซีรี่ส์ใหม่ในปี 2024 จากแบรนด์ Merrell

วันนี้เรามารีวิวและพูดคุยกันถึงรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Merrell อย่าง Merrell Morphlite ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งถนนกึ่งเทรลซีรี่ส์ใหม่ โดยถือว่ามีความแปลกใหม่สำหรับแบรนด์รองเท้าเดินป่าและวิ่งเทรลอย่าง Merrell ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นรองเท้ากึ่งถนนกึ่งเทรลอย่างรุ่น Merrell Moab Flight ที่เป็นการนำเอารองเท้าวิ่งเทรลไปติดดอกยางสั้น แต่ในปี 2024 นี้ Merrell Morphlite จะเป็นการออกแบบรูปทรงรองเท้าขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ทั้งในด้านของพื้นชั้นกลางและหน้าผ้า โดยถือเป็นรองเท้าวิ่งถนนอย่างแท้จริง ที่มีการติดตั้งดอกยางที่มีความเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบนถนนและเส้นทางเทรล ซึ่งรองเท้าคู่นี้จะน่าสนใจแค่ไหน เชิญติดตามได้เลยครับ ...

รีวิว Merrell Nova 3 รองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

วันนี้เรามารีวิว Merrell Nova 3 รองเท้ารุ่นสานต่อปีที่ 3 ของซีรีส์รองเท้าวิ่งเทรลเริ่มต้นจากทางแบรนด์ Merrell ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่อเนกประสงค์ในชีวิตประจำ โดยเป็นรองเท้าวิ่งเทรลอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับตรารับรองจากสมาคมเวชศาสตร์เท้าของสหรัฐอเมริกา (APMA) ว่าเป็นรองเท้าที่ดีต่อสุขภาพเท้า ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและมีการออกแบบที่โดดเด่นอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ จุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรล Merrell ตระกูล Nova และ Antora ย้อนกลับไปในปี 2019 ในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ทางแบรนด์ Merrell กลับเข้ามาทำตลาดรองเท้าวิ่งเทรลอย่างจริงจัง โดยได้มีการเปิดตัวโปรเจกต์...

พรีวิว Merrell Agility Peak 5 หนึ่งในรองเท้าวิ่งเทรลสายผจญภัยระยะไกลที่เร็วแรงที่สุดในตลาด

วันนี้เรามาพรีวิวรองเท้าวิ่งเทรล Merrell Agility Peak 5 หรือรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Agility Peak ในปี 2023 ที่มีการันตีดีกรีชนะรางวัล ISPO Award และถือเป็นการออกแบบที่ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะมีการพัฒนาและปรับปรุง รวมทั้งให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring...

รีวิว Merrell MTL Skyfire 2 ท้องฟ้าที่ลุกเป็นไฟ

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell MTL Skyfire 2 รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันระยะสั้น จากโปรเจกต์ MTL (Merrell Test Lab) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งทำความเร็วบนทางทรุกันดารโดยเฉพาะ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna...

รีวิว HOKA Tecton X2 มาตรฐานรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอน

วันนี้เรามารีวิวรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอน HOKA Tecton X2 รองเท้าวิ่งเทรลเรือธงรุ่นล่าสุดในปี 2023 จากแบรนด์ HOKA ที่ถูกออกแบบมาสำหรับแข่งขันระยะไกล และเป็นหนึ่งในตระกูลรองเท้าวิ่งเทรลที่ขึ้นโพเดียมในสนามแข่งระดับโลกหลายรายการ ซึ่งในรุ่นที่ 2 นี้ จะมีการปรับปรุงและให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร รวมทั้งตระกูล Tecton X มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ความรู้เพิ่มเติม แบรนด์ Hoka One One หรือในปัจจุบันถูกเรียกให้มีความเรียบง่ายขึ้นว่า...

รีวิว The North Face Summit VECTIV Pro บรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขัน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน The North Face Summit VECTIV Pro รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขันระยะไกล ที่ถือได้ว่าเป็นการเข้ามาปฏิวัติและสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนอย่างแท้จริง โดยจะให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นเช่นไรและทำไมการออกแบบถึงสามารถปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่งเทรล เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึงความเป็นมาของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV และข้อมูลของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV ในปี...

รีวิว Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลแข่งขันระยะไกลกับหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันระยะไกลในเวอร์ชั่นหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน ซึ่งเป็นหน้าผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในสภาพพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็นและเปียกแฉะโดยเฉพาะ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหนและในประเทศไทยจะเหมาะกับการนำไปใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats...

รีวิว Merrell MTL MQM รองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา เมื่อความเงียบสงบและความสวยงามของยอดเขาเป็นสิ่งที่น่าหลงไหล

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา Merrell MTL MQM ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกออกแบบมาให้มีความเอนกประสงค์สำหรับใช้งานในการวิ่งเทรล เดินป่า และปีนผาในคู่เดียว และยังมาพร้อมกับวัสดุดอกยางที่เกาะพื้นได้ดีที่สุดเท่าที่ทางเราเคยทดสอบมา โดยจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats นักวิ่งหญิงหัวใจแกร่ง...