พรีวิวรองเท้าวิ่งเทรล

พรีวิวและข้อมูลรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นต่าง ๆ

รีวิว The North Face Summit VECTIV Pro บรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขัน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน The North Face Summit VECTIV Pro รองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนสำหรับแข่งขันระยะไกล ที่ถือได้ว่าเป็นการเข้ามาปฏิวัติและสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการออกแบบรองเท้าวิ่งเทรลคาร์บอนอย่างแท้จริง โดยจะให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นเช่นไรและทำไมการออกแบบถึงสามารถปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่งเทรล เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึงความเป็นมาของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV และข้อมูลของรองเท้าวิ่งเทรล The North Face ซีรีส์ VECTIV ในปี...

รีวิว Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลแข่งขันระยะไกลกับหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งาน Merrell MTL Long Sky 2 Shield รองเท้าวิ่งเทรลสำหรับแข่งขันระยะไกลในเวอร์ชั่นหน้าผ้ากันลมกันน้ำและโคลน ซึ่งเป็นหน้าผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในสภาพพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็นและเปียกแฉะโดยเฉพาะ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหนและในประเทศไทยจะเหมาะกับการนำไปใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats...

รีวิว Merrell MTL MQM รองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา เมื่อความเงียบสงบและความสวยงามของยอดเขาเป็นสิ่งที่น่าหลงไหล

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรลกึ่งปีนเขา Merrell MTL MQM ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกออกแบบมาให้มีความเอนกประสงค์สำหรับใช้งานในการวิ่งเทรล เดินป่า และปีนผาในคู่เดียว และยังมาพร้อมกับวัสดุดอกยางที่เกาะพื้นได้ดีที่สุดเท่าที่ทางเราเคยทดสอบมา โดยจะน่าสนใจแค่ไหนและเหมาะกับการใช้งานแบบใด เชิญติดตามได้เลยครับ ปล. ท่านใดที่ยังไม่ทราบถึง ประวัติ Merrell Test Lab (MTL): Same is Boring ความสนุกของการวิ่งเทรล กับ Ragna Debats นักวิ่งหญิงหัวใจแกร่ง...

รีวิว Merrell Moab Flight ยุคสมัยใหม่ของสัญลักษณ์แห่งความเป็นอิสระ

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรล Merrell Moab Flight รองเท้าวิ่งกึ่งถนนกึ่งเทรลเอนกประสงค์ ซึ่งเป็นการเริ่มต้นยุคสมัยใหม่ของตระกูล Moab ตระกูลรองเท้าเดินป่าที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความเป็นอิสระ โดยจะมีประวัติความเป็นมาอย่างไร และรองเท้าวิ่งเทรลคู่นี้เหมาะกับการใช้งานแบบใดและให้ความรู้สึกอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติย่อและวิสัยทัศน์ของแบรนด์ Merrell แบรนด์ Merrell เป็นแบรนด์อุปกรณ์เดินป่าและวิ่งเทรลสัญชาติอเมริกันที่มีอายุกว่า 41 ปี ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดยช่างทำรองเท้าบูทคาวบอยฝีมือดี Randy Merrell และอดีตสองผู้บริหารจากแบรนด์สกี Rossignol อย่าง...

รีวิว Merrell Agility Peak 4 พร้อมผจญภัยในทุกเส้นทางทรุกันดาร

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรล Merrell Agility Peak 4 รองเท้าวิ่งเทรลสายผจญภัยระยะไกล (ระยะ 0 - 170 กม.) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานบนเส้นทางทรุกันดารโดยเฉพาะ และถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าวิ่งเทรลที่มีความคุ้มค่าในตลาด ณ เวลานี้ ซึ่งจะมีเทคโนโลยีภายในอะไรที่น่าสนใจและให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติย่อและวิสัยทัศน์ของแบรนด์ Merrell แบรนด์ Merrell เป็นแบรนด์อุปกรณ์เดินป่าและวิ่งเทรลสัญชาติอเมริกันที่มีอายุกว่า 41 ปี ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1981...

รีวิว Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มแน่นจากแดนมังกร

วันนี้เรามารีวิวความคิดเห็นหลังใช้งานรองเท้าวิ่งเทรล Kailas Fuga Ex 2 รองเท้าวิ่งเทรลระยะไกลหนานุ่มที่ถูกปรับปรุงมาใหม่ในปี 2022 นี้ ซึ่งจะมีการปรับปรุงในส่วนใดบ้างและมีเทคโนโลยีภายในอะไรที่น่าสนใจ รวมทั้งให้ความรู้สึกในการวิ่งเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติ ข้อมูลและรีวิว Kailas Fuga Ex 2 ต้องย้อนกลับไปอธิบายถึงจุดเริ่มต้นของรองเท้าวิ่งเทรลตระกูล Fuga กันก่อน โดยแนวคิดรองเท้าวิ่งเทรล Kailas ตระกูล Fuga เกิดขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 2013...

รีวิว La Sportiva Lycan II รองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์ที่นักแข่งไว้วางใจ

วันนี้เรามารีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าวิ่งเทรลอเนกประสงค์จากแบรนด์ La Sportiva รุ่น Lycan II กัน รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน และในรีวิววันนี้จะมีความพิเศษ เพราะทางเราได้นำความคิดเห็นจาก พี่โจ้ "สิทธิศักดิ์ สุวรรณี" นักแข่งจากทีม La Sportiva Thailand ที่เลือกใช้ Lycan II ลงสนามแข่ง CM6 ปี 2021...

พรีวิว La Sportiva Jackal รองเท้าวิ่งเทรลสุดล้ำจากอิตาลี

วันนี้เรามาพรีวิวและอธิบายถึงประวัติและเทคโนโลยีสุดล้ำต่างๆ ของรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลจากแบรนด์ La Sportiva อย่างรุ่น Jackal กัน รวมไปถึงความรู้สึกหลังจากการใช้งาน ซึ่งจะน่าสนใจเพียงใด เชิญติดตามได้เลยครับ ประวัติความเป็นมาและเทคโนโลยีสำคัญของ La Sportiva Jackal รองเท้าวิ่งเทรล La Sportiva Jackal เป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นรองเท้าวิ่งเทรลตัวแข่งระยะไกลที่อเนกประสงค์ของแบรนด์ La Sportiva รวมทั้งยังเป็นรุ่นสานต่อเทคโนโลยีพื้นชั้นกลาง Infinitoo (พื้นโฟมวัสดุ...